Hình thức thanh toán

Cách thức thanh toán

♦♦♦Lưu ý : Quý khách hàng vui lòng không tự ý thanh toán qua hệ thống tài khoản ngân hàng khi chưa có sự xác nhận đơn hàng giữa 2 bên.

Khách hàng mua hàng tại Bán buôn siêu rẻ có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

Cách thức thanh toán tại Bán buôn siêu rẻ

1. Thanh toán sau khi nhận hàng ( COD ) :

– Khách hàng ở Thành phố & các tỉnh : Quý khách hàng lựa chọn hình thức này phải tiến hành thanh toán trước 20 – 30 % giá trị đơn hàng , giá trị tiền hàng còn lại với phí vận chuyển sẽ được Shop tính theo hình thức COD

– Khách hàng trong nội thành Hà Nội : Giao hàng thu tiền ( Có thể áp dụng hình thức thanh toán trước 1 phần giá trị đơn hàng , Nv giao hàng sẽ thu nốt tiền sau khi KH nhận hàng – Tùy vào đối tượng Khách hàng )

2. Thanh toán tại Shop :

Quý khách hàng gửi đơn hàng qua Shop , sau khi gọi cho Shop xác nhận thì qua lấy hàng và tiến hành thanh toán ( Có thể áp dụng hình thức thanh toán trước 1 phần giá trị đơn hàng – Tùy vào đối tượng Khách hàng )

3. Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng :

Thanh toán hết 100 % giá trị đơn hàng . Áp dụng với tất cả các khách hàng, thông tin chuyển khoản sẽ được cung cấp khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Lưu ý hiện tại website của chúng tôi chưa có hình thức thanh toán online, tất cả các hóa đơn thanh toán, thông tin kèm theo cần được thống nhất và xác nhận giữa khách hàng và nhân viên của chúng tôi trước khi chuyển khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *